TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…
TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

TỪ BỎ GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP ở TUỔI 42 vì LÍ DO này…

Tôi là một người phụ nữ đã ngoài 40. Hiện tại tôi đang có một công ty thời trang riêng do một tay tôi gây dựng suốt 15 năm. Gia đình hạnh phúc với một người chồng thành đạt và hai đứa con đáng yêu, khôn ngoan, học giỏi.

Sự nghiệp của tôi đang trên con đường phát triển phồn thịnh (ảnh minh họa)

 

 

Sự nghiệp của tôi đang trên con đường phát triển phồn thịnh, tôi đã phải trải qua giai đoạn cắm mặt vào công việc một cách không ngừng nghỉ để rồi tuổi thanh xuân trôi qua một cách lặng lẽ mang đầy bụi trần, sương gió của công việc. Nhưng nhờ vậy, đứa con tinh thần của tôi giờ đây rất cứng cáp, trưởng thành và tự có thể kiếm được nhiều tiền cho tôi.

Công việc ổn đinh nên tôi có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn. Đắm chìm trong hạnh phúc gia đình, thành công sự nghiệp không được bao lâu, tôi phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn 2, có 20 hạch, trong đó 10 hạch đã di căn.

Nhận được kết quả tôi bàng hoàng suy sụp và đau khổ! Không lẽ sự nghiệp của tôi phải dừng lại ở đây sao? Không lẽ tôi phải chia xa gia đình thân yêu, người chồng tội nghiệp và hai đứa con đáng yêu của tôi sớm như vậy sao? Tôi không tin… Không tin đó là sự thật!

 

 

Trở về nhà với tâm trạng rối loạn, tôi quyết định ngậm ngùi không để những người thân yêu của tôi biết vì nếu biết được họ sẽ rất đau khổ.

Trải qua một thời gian chán nản với mọi thứ, suốt ngày nằm dài lướt lướt Facebook, tham gia vào các diễn đàn để tâm sự với các chị em cùng cảnh ngộ. Tình cảnh như vậy diễn ra 1 tháng cho đến một ngày tình cờ tôi đọc được một câu chuyện của chị Hương, người cùng chung tình cảnh của tôi chia sẽ tình cảnh của chị trên diễn đàn Webtretho.com và phát hiện ra phương phát giúp tôi có thể thoát khỏi căn bệnh oái ăm này mà không phải làm phiền đến mọi người.

 

 

- Tôi nhận được bí quyết “4 chữ T” của chị Hương:

+ Chữ T thứ nhất là tinh thần: Cần giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ, không nên nghĩ ngợi quá nhiều về bệnh.

+ Chữ T thứ 2 là thể dục, thể thao.

+ Chữ T thứ 3 là thuốc: Thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của các y bác sỹ.

+ Chữ T thứ 4 là thức uống thiên nhiên Gacday sản xuất tại Tây Ban Nha.

Theo nghiên cứu của tôi, GacDay là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có hàm lượng Lycopene và Betacarotene lớn nhất hiện nay, trong đó Gấc có hàm lượng Lycopene cao cấp 70 lần cà chua, hàm lượng Betacarotene gấp 10 lần cà rốt. Lycopene có chức năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất, Betacarotene giúp sáng mắt, cải thiện sắc tố da.

 

 

Đã qua 1 tháng tôi áp dụng phương pháp để điều trị căn bệnh oái ăm này! Tôi không còn cảm thấy chán nản mệt mỏi, tôi tham gia các hoạt động từ thiện, chăm chỉ tập thể dục, trồng rau, hoa, nuôi chó Nhật và uống Gacday hàng ngày.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của tôi sau 2 tháng điều trị khiến bác sĩ hết sức bất ngờ. Tế bào ung thư trong cơ thể của tôi đang dần chết đi khiến cho sức khỏe của tôi dần trở lại bình thương. Tôi hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà tôi nhận được từ việc kiên trì áp dụng phương pháp điều trị ung thư do chị Hương chia sẽ!

 

 

Các chị à! Đời người rất ngắn ngủi lắm, sống chết lúc nào có lẽ không ai có thể đoán được! Vậy nên, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa ung thư ngay từ bây giờ! Vì không ai khẳng định được trong cơ thể mình không chứa mầm móng của căn bệnh oái ăm này!

Hãy nghe theo tư vấn của các chuyên gia và sử dụng Gacday ngay từ bây giờ để vừa chăm sóc cho bản thân, vừa phòng chống ung thư ngay từ khi chưa quá muộn.

Sản phẩm Gacday được công nhận: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/thu-c-uo-ng-ho-tro-ngan-ngu-a-ung-thu-3529988.html

                                                                                                 

                                                                                                Theo Minh Thư