Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư
Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư

Ung thư là căn bệnh khó có thể chữa được, đừng để đến khi bị rồi mới tìm đường chữa chạy. Một khi căn bệnh này đến thì 98% là không thể trị được, tiền mất rất nhiều nhưng cũng không có kết quả tiến triển hơn. Vì thế nên ngừa bệnh từ bây giờ bằng các thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa căn bệnh quái ác này

Ung thư và cách ngăn ngừa ung thư

Bệnh ung thư
Bệnh ung thư

 

Từ xưa đến nay ung thư là một trong những căn bệnh phổ biến cướp đi sinh mạng của con người chúng ta tràn ngập cả thế giới. Nguyên nhân dẫn đến ung thư là do môi trường sống bị ô nhiễm, ăn uống các chất độc hại, nguồn nước bị nhiễm độc,… Tất cả chúng đều là nguyên nhân hằng ngày dẫn chúng ta đến gần hơn với căn bệnh ung thư quái ác này.

Người xưa có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì thế bằng mọi cách hãy chăm sóc bản thân, ngăn ngừa ung thư đến với bạn ngay từ bây giờ. Ngoài việc ăn uống sạch sẽ, sử dụng đồ ăn, thức uống đảm bảo an toàn. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Ngoài việc điều chế trong môi trường sống, ăn uống lành mạnh thì việc sử dụng một số loại thực phẩm chức năng sẽ có tác dụng thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa hỗ trợ phòng chống căn bệnh ung thư.

Bệnh ung thư 2

Nói về thực phẩm chức năng, không ít người vẫn còn chưa hiểu rõ về công dụng của chúng đối với sức khỏe. Nhiều người còn hoài nghi về khả năng chữa bệnh tật, đặc biệt ung thư

Sử dụng thực phẩm chức năng ở Việt Nam đang mắc phải vấn đề chính:

  • Thứ nhất là nhiều người nhầm lẫn thực phẩm chức năng với thuốc và sử dụng chúng thay thế thuốc
  • Thứ hai là một số người biết thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không tin tưởng vào tác dụng của loại dược phẩm này.

Do đó khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về khả năng chữa trị ung thư của các thực phẩm chức năng.

Nếu nói thực phẩm chữa được bệnh ung thư thì chưa đúng. Nó chỉ có công dụng giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nhưng sự hỗ trợ đó rất hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nhưng nó có tác dụng giúp hồi phục lại chức năng của các cơ quan, do đó vai trò của nó cũng không phải là nhỏ.

Việc sử dụng thực phẩm chức năng cần theo đúng liệu trình và hướng dẫn sử dụng đã đưa ra.

Top một số thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư phổ biến nhất:

NƯỚC UỐNG ĐẸP DA TRỊ NÁM, NGỪA UNG THƯ - GACDAY (SET 6 CHAI)

Nước uống đẹp da ngừa ung thư gacday
Nước uống đẹp da ngăn ngừa ung thư Gacday

 

GacDay là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có hàm lượng Lycopene và Betacarotene lớn nhất hiện nay, trong đó Gấc có hàm lượng Lycopene cao cấp 70 lần cà chua, hàm lượng Betacarotene gấp 10 lần cà rốt. Lycopene có chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất, Betacarotene giúp sang mắt, cải thiện sắc tố da.

- Uống mỗi ngày 100ml, bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở chai
- Uống hàng ngày vào sáng trước ăn 30p
- Uống liên tục 1-3 tháng (tuỳ vào thể trạng từ khoẻ đến yếu)
- Uống lại sau mỗi 3-6 tháng
- Bệnh nhân đã bị phát hiện ung thư thì duy trì uống liên tục hàng ngày không nghỉ.

NƯỚC UỐNG ĐẸP DA - TINH CHẤT THẢO MỘC BEAUTY 99 ( SET 24 CHAI )

Nước uống thảo mộc beauty 99 ngừa ung thư
Nước uống thảo mộc beauty 99 ngừa ung thư

 

Beauty 99 phù hợp với mọi đối tượng muốn làm đẹp, và thích hợp nhất với người trên 16 tuổi sẽ cho hiệu quả rõ rệt nhất. Sản phẩm ngoài chức năng cấp ẩm cho làn da từ sâu bên trong, giúp làn da sáng hồng tự nhiên còn có tác dụng trong điều hoà nội tiết, giúp các hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể được trơn tru, giúp hoạt động sinh lý cũng cải thiện rõ rệt. Khả năng thải độc tố của Beauty 99 cũng là 1 điểm ưu việt của Sản phẩm mà sẽ hỗ trợ được nhiều cho khách trong việc phòng chống ung thư. Beauty 99 khuyến khích khách hàng sử dụng liên tục 3 tháng để hiệu quả đạt tối đa và duy trì cách ngày hoặc 1 tuần 1-2 chai để duy trì.

Mua thực phẩm chức năng ngừa ung thư ở đâu?

Thực phẩm chức năng ngừa ung thư mua ở bình thạnh
Địa chỉ uy tín bán thực phẩm chức năng 

 

Để chọn đúng những thực phẩm cần thiết, người tiêu dùng nên đọc kỹ cả phần sử dụng, liều dùng, công dụng, các lưu ý đặc biệt xem có phù hợp với mục đích sử dụng. Đừng quên xem tên, địa chỉ của nhà sản xuất để tránh hàng giả, hàng nhái.

Chú tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với sức khỏe con người. Chúng tôi luôn lấy uy tín của mình để phục vụ khác hàng. Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline **0932105684

Web: http://hongthunatural.vn

Địa chỉ: 6 Phan Văn Trị, Phường 14, Quận Bình Thạnh Thành Phố Chí Minh